Hướng Dẫn NewBie Mới Bắt Đầu chơi Clash Of Clans

BỎ QUA BƯỚC CƠ BẢN BẠN CÓ THỂ TỰ TÌM HIỂU VÌ NAY GAME ĐÃ CÓ TIẾNG VIỆT !!!

 

Hướng Đi nâng cấp cho Nick Game của bạn hiện nay có thể phân loại như sau :

1. Phát Triển Bình Thường , Công Thủ đều max

2. Rush ,Tấn Công vượt trội Phòng Thủ

3. Super Rush , Phòng Thủ cực yếu , Tấn Công vượt trội

Cách Xây Dựng Tốt Nhất và Hiệu Quả Nhất :

Phát Triển Bình Thường ( Normal ) : ưu tiên phát triển lính , thần chú ( spell ) , hero ( vua , hậu ) đầu tiên sau đó đến phòng thủ , đến khi max tất cả ( không thể nâng cấp thêm ) ở tại Hall ( nhà chính ) của bạn rồi mới lên Hall . Lưu ý khi bạn vừa mới lên hall lúc này cực kỳ yếu so với Hall cùng cấp .

+ Rush : Khi bạn đang ở cấp Hall nhất định ( từ 8~10 ) , Hoàn toàn chỉ tập trung vào nâng cấp lính , thần chú và hero , đến khi max có thể lên hall và tiếp tục tập trung vào lính và hero cấp Hall kế tiếp !!! không cần phải nâng bất cứ phòng thủ nào ( dư vàng có thể up tường thành ), phòng thủ càng yếu càng tốt .

+ Super Rush : dành cho những nick game vừa mới tạo ở hall 1 và 1 đại bác lvl 1 ( 1 cannon ) , từ khi bắt đầu chơi bạn không cần xây thêm hay nâng cấp bất kỳ phòng thủ nào ( trụ , bẫy ,v.v.. ) chỉ tập trung nâng cấp lính ,  và thần chú , đến hall 8 trở lên thì ưu tiên tập trung hết vào hero . Lưu ý loại acc này cực kỳ khó chơi vì bị cướp tài nguyên rất dễ .

Ưu và Nhược Điểm :

Normal ( Nhược ):Khi đánh War Clans sẽ được xếp vào các Hall ngang sức ===> rất khó để có thể đánh 3 sao nhà ngang số với mình .

- Normal ( Ưu ) : Dễ nâng cấp , tích trữ - bảo vệ tài nguyên , phát triển nhanh chóng .

- Rush ( Nhược ) : Phòng thủ kém nên rất dễ bị cướp tài nguyên , phát triển khá chậm , dễ bị đánh 3 sao .

- Rush ( Ưu ) : Khi đánh War Clans cũng như lúc đi cướp tài nguyên sẽ trội hơn các Hall khác vì Điểm phòng thủ kém đã kéo tổng thể của Hall xuống 1 2 cấp Hall ( bạn Hall 10 Rush sẽ chỉ gặp Hall 9 Normal hoặc Hall 10 Rush defen yếu như bạn ) ===> với lính max khỏe bạn có thể dễ dàng lấy 3 sao . GIÁ THỊ TRƯỜNG CŨNG CAO HƠN SO VỚI ACC NORMAL .

- Super Rush ( Nhược ) : Cực kỳ khó chơi và bị cướp tài nguyên rất dễ dàng ( bị đánh không có gì để đỡ ) .

- Super Rush ( Ưu ) : Đánh War cực kỳ khỏe và có thể gánh cả Clan ( kéo điểm Clan xuống để gặp các clan yếu hơn ) dễ dàng chiến thắng hơn . GIÁ THỊ TRƯỜNG RẤT CAO DO ĐỘ HIẾM VÀ ĐỘ KHÓ CHƠI